Vi cá chiên giòn – món ngon thượng hạng

By on April 7, 2014

Vi cá được xem là một loại thực phẩm quý hiếm và rất giàu giá trị dinh dưỡng. Vi cá chiên giòn là món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi mùi vị tươi ngon, mặt ngoài giòn giòn, trong thì mềm, vô cùng hấp dẫn.

>> Súp vi cá bổ dưỡng cho cả nhà

Nguyên liệu: 

- Vi cá nước: 250gr

- Trứng gà: 2 quả

- Bột nổi: 10gr, bột sống 20 gr

- Muối, tiêu, hành, gừng

- Bánh tráng: 20 cái

vi cá chiên giòn

Cách làm món vi cá chiên giòn:

Bước 1: Cho vi cá, bột ngọt , muối, tiêu, nước ép gừng, hành và vi cá vào tô trộn đều

Bước 2: Làm bột áo: trứng gà, bột nổi, nước và dầu ăn vào trộn đều

Bước 3: Trải bánh tráng ra, cho vi cá vừa ướp vào và cuốn lại thành cuốn sau đó nhúng vào lớp bột áo rồi cho vào chảo dầu chiên vàng giòn thì vớt ra.

Món vi cá chiên giòn đã hoàn thành, mặt ngoài có màu vàng, ăn giòn, bên trong thì mềm, thơm, ngấm gia vị.

Nguồn: tapchiamthuc.com

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}