Vào bếp chế biến món hải sâm nhồi cá thơm ngon

By on April 16, 2014

Hải sâm là một loài hải sản rất quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng rất cao, được coi là một trong những món sơn hào hải vị cung tiến vua chúa ngày xưa. Hải sâm nhồi cá là món ăn kết hợp giữa hải sâm và cá, thơm ngon bổ dưỡng.

>> Cách làm mó hải sâm nấu rau củ ngon

Nguyên liệu:

- 1 con hải sâm to, rửa qua rượu trắng, để ráo.
- 100gr cá thác lác.
- 1/2 củ cà rốt, bào mỏng.
- 3 củ hành tím, cắt múi.
- Vài cọng đầu hành.
- 100gr nấm rơm, rửa sạch.
- 100gr bông cải xanh, rửa sạch.
- 1 bát nước dùng.
- 1 củ gừng, thái mỏng.
- Bột nêm, đường, dầu hào, dầu ăn, bột năng pha nước.
hải sâm nhồi cá
Thực hiện:

Bước 1: Quết cá thác lác với đầu hành, bột nêm, nhồi vào hải sâm
Bước 2: Hấp chín hải sâm nhồi cá rồi cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 2:  Phi thơm hành với dầu ăn, cho cà rốt, bông cải, nấm, gừng, nước dùng vào, nêm bột nêm, đường, cho hải sâm vào. Cho thêm bột năng, dầu hào. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
Món hải sâm nhồi cá rất thú vị, ăn lạ lạ quen quen, hương vị khó quên.
Nguồn: eva.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}