Tôm nướng phô mai ăn giòn và ngon

By on August 8, 2013

Cách làm các món ăn ngon từ phô mai rất đơn giản nhưng lại thơm ngon và hợp với khẩu vị nhiều người. Đặc biệt các món ăn như tôm nướng phô mai hay hàu nướng phô mai, bò nướng phô mai… mang lại một hương vị thơm ngon đặc biệt.

>> Tổng hợp các: Món ngon về Phô mai

Nguyên liệu làm phô mai nướng:

Thịt heo: 120g, tôm: 80g, phômai 75g, trứng gà: 2 trái, bánh mỳ: 5g, bột chiên giòn 10g, muối, tiêu, bột nêm, salad, cà chua, mayonaise.

phô mai, tôm nướng, Tôm nướng phô mai, cách chế biến pho mai nuong tom

Phô mai nướng tôm ăn ngon và ngậy

Cách làm món tôm nướng phô mai:

Tôm và thịt heo xay nhuyễn, ướp với tiêu, muối, bột nêm trộn đều. Chia hỗn hợp thành 5 phần. Chuẩn bị một miếng nilon mỏng, quét dầu ăn lên miếng nilon, đặt từng phần hỗn hợp đã được dàn mỏng và cuộn lại. Lăn qua bột, lăn qua trứng, lăn qua bánh mỳ đã cà nhuyễn. Đem chiên trong chảo dầu nhiều và lửa nhỏ, chiên vàng đều là được ( nếu bạn không thích dầu và sợ béo thì bạn có thể nướng ). Trang trí bằng cà chua và xà lách, ăn kèm với sốt mayonnaise như món khai vị.

Thật dễ dàng để có được món tôm nướng phô mai ngon và ngậy của phô mai, thơm giòn của vị hải sản rồi.

Hương Giang/ Vandinh.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}