Thịt ba chỉ chiên giòn thơm lừng ngon cơm

By on June 30, 2014

Thịt ba chỉ chiên giòn là món ăn tuyệt ngon, hương vị đậm đà, được rất nhiều người yêu thích. Món ngon này cũng được chế biến rất đơn giản, không cầu kì, công thức chế biến như sau:

>> Canh lưỡi heo nấu măng tươi cho ngày hè

Nguyên liệu: 

- Thịt lợn ba chỉ: 300g

- Bột chiên

- Nước mắm

- Muối, đường

thịt ba chỉ chiên giòn

Cách làm món thịt ba chỉ chiên giòn:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, trần qua nước sôi rồi thái thành miếng dày, to.

Sau đó ướp thịt với nước mắm, tiêu và muối để khoảng 30 phút.

Bước 2: Pha loãng bột chiên giòn rồi tẩm thịt ba chỉ đã ướp với bột. Bắc chảo lên bếp, đun cho dầu thật nóng rồi thả thịt tẩm bột vào chiên cho vàng đều là được.

Bước 3: Cho ra giấy thấm dầu để thấm bớt dầu rồi bày ra đĩa. Dùng với cơm nóng và đồ muối chua cho đỡ ngấy.

Thịt ba chỉ chiên giòn thơm lừng, mặt ngoài vàng rụm giòn tan, mặt trong chín đều, ăn rất ngon

Nguồn: afamily.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}