Nhà hàng chả cá Anh Vũ, Giảng Võ

By on March 30, 2013

Ở Hà Nội, có một nhà hàng mang tên Chả cá Anh Vũ trên đường Giảng Võ là nơi thực khách có thể thưởng thức món ngon tuyệt vời nàyĐịa chỉ: 116 k1, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tên gọi của nhà hàng được đặt theo tên một loài cá vô cùng đặc biệt, chỉ sống tại ngã ba sông Bạch Hạc, có vị thơm ngon, được liệt vào vị trí hàng đầu trong các loại trân phẩm, được dung vào việc cúng tế các thần linh và dâng tiến các bậc tế vương – đó là cá Anh vũ.

Khách hàng đến với Chả Cá Anh Vũ sẽ được thưởng thức món ăn đặc biệt này trong những không gian rất yên tĩnh tại hai tầng của nhà hàng. Thực khách có thể tận hưởng được vị ngọt thơm mát và mùi hương quyến rũ của món cá khi ăn kèm với bún, mắm tôm, các loại rau gia vị như húng Láng, hành, thì là…Bên cạnh món Chả Cá Anh Vũ, đây cũng là nơi khách hàng có thể thưởng thức các hương vị của món chả cá lăng, cá quả và cá chiên cũng đến từ Bạch Hạc, Việt Trì. Món chả cá lăng với vị béo nhạt sẽ là một món ăn vô cùng bổ dưỡng trong khi cá quả lại có vị ngọt đậm, không béo dành cho người đang có chế độ ăn kiêng hay món cá chiên tính bình sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng muốn thưởng thức hết các món của Chả Cá Anh Vũ. Bạn cũng nên chọn cho mình một ly rượu vang hay một trong những loại rượu có tại nhà hàng để món ăn được đậm đà hơn.

Một buổi chiều dịu mát, trong một không gian ấm cúng, bạn hãy cùng người thân và bạn bè tới thưởng thức hương vị của các món thời Trần tuyệt vời tại Nhà hàng Chả Cá Anh Vũ .

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Anh Vũ
Địa chỉ: 116 k1, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hồng Nhung

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}