Mua bánh Trung Thu cổ truyền Hà Nội ngon ở đâu?

By on August 25, 2013

Vẫn chưa tới Rằm tháng 7 nhưng không khí của Tết Trung Thu – Rằm tháng 8 đã tràn ngập khắp phố xá. Hà Nội, bạn có thể mua bánh Trung Thu ở đâu ngon?

 

>> Thông tin mới nhất về thị trường Bánh trung thu năm nay

Trong chuyên mục ” Kinh nghiệm mua bánh trung thu ngon ” của Monanngon.edu.vn giới thiệu với các bạn một số địa chỉ bán bánh cổ truyền ngon nức tiếng tại Hà Nội để bạn có thêm kinh nghiệm mua bánh Trung Thu biếu gia đình, người thân nhé!

1, Bánh Trung Thu Ninh Hương – Số 22 Hàng Điếu

Chỉ bán tại số 22 Hàng Điếu, ngay trên hộp bánh chủ tiệm đã ghi rõ dòng chữ này để khách hàng không bị nhầm lẫn thương hiệu bánh Ninh Hương tại cửa hàng khác.

Bánh trung thu ngon, bánh trung thu Ninh Hương

Được người dân phố Cổ yêu thích, bánh Trung thu Ninh Hương mang đúng chất truyền thống, vỏ thơm, nhân ngọt nhưng vừa phải. Những thực khách khó tính nhất cũng đều cảm thấy hài lòng.

Tùy vào trọng lượng và các loại nhân khác nhau, bánh Trung Thu Ninh Hương có giá bán trung bình khoảng từ 55.000đ – 60.000đ/chiếc. Bánh chỉ có thể bảo quản được khoảng 7 ngày, nên bạn cần chú ý thời gian mua và biếu quà để không bị quá ngày sử dụng làm giảm chất lượng của bánh nhé.

2, Bánh Trung Thu Bảo Phương – Số 183 phố Thụy Khuê

Cửa hàng nhỏ nhưng dịp Trung Thu năm nào cũng rất đông khách hàng xếp hàng dài trước cửa để mua cho được những chiếc bánh Trung Thu gia truyền mang hương vị hoài cổ của tiệm bánh Bảo Phương.

Bánh trung thu Bảo Phương ngon và rẻ

Bánh trung thu Bảo Phương ngon và rẻ

Ở đây bạn sẽ có cơ hội được tận mắt nhìn những khay bánh mới ra lò vẫn còn thơm ngon nóng hổi. Nào bánh nướng, bánh dẻo rất giản dị, rất quê hương. Giá bánh Trung Thu Bảo Phương dao động từ 40.000đ đến 60.000đ/chiếc, và những ngày gần kề Tết Trung Thu, bạn nên đến xếp hàng từ sớm để mua được bánh nhé.

3, Bánh Trung Thu Phương Soát – Số 75 Hàng Chiếu

Bánh trugn thu Phương Soát

Tiệm bánh Phương Soát không có cửa hàng lớn ngoài mặt phố, bạn đến số 75 Hàng Chiếu rồi vào ngõ, lên tầng 2 để chọn mua bánh. Giá bán bánh Trung Thu Phương Soát đắt hơn so với các tiệm bánh cổ truyền, khoảng từ 50.000 – 70.000 đồng/chiếc. Nhưng vẫn có rất nhiều người tìm đến tiệm bánh này để hít hà hương bánh thơm lừng của dân Hà Thành chính gốc.

5, Bánh Trung Thu Bà Dần – Số 52 Hàng Bè

Bánh trung thu Bà Dần, bánh bà Dần ngon nhất Hà Nội

Bánh dẻo đậu xanh trứng mặn là loại bánh được thực khách yêu thích nhất tại cửa hàng bánh Trung Thu của Bà Dần. Xưa cứ mỗi dịp lễ tết, bà Dần chỉ làm bánh nướng, bánh dẻo cho người thân trong gia đình. Sau được hàng xóm láng giềng khen ngợi, gia đình bà đã mở rộng thành thương hiệu bánh Trung Thu Bà Dần. Giá bánh tại đây dao động từ 40.000 – 75.000 đồng/chiếc.

Hoặc bạn cũng có thêm tham gia chương trình  Day lam banh của Monanngon.edu.vn để học cách làm món bánh trung thu 

(Còn nữa)

Bích Hằng TH

 

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}