Hướng dẫn cách làm salad thịt gà rau củ cực ngon

By on June 21, 2016

Salad gà rau củ là bản hòa tấu nhẹ nhàng giữa những lá salad xanh rì giòn rụm, những quả cà chua mọng nước thanh nhã và những miếng thịt gà mềm ngọt đậm đà sẽ khiến bạn khó mà cưỡng nổi . Sau đây monanngon.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món salat gà rau củ thơm ngon với hương vị đậm đà khó quên một cách chi tiết .

Hướng dẫn cách làm sa lát thịt gà rau củ

Nguyên liệu cần có để làm sa lát thịt gà rau củ

  1. Thịt gà nạc (gỡ ra từ nửa con gà).
  2. Rau củ: dứa (1 quả), hành tây (1 củ), khoai tây (2 củ vừa).
  3. Sốt mayonnaise lisa.

Hướng dẫn làm sa lát thịt gà rau củ ngon, hấp dẫn

Sơ chế nguyên liệu làm sa lát thịt gà rau củ

  • Dứa: Chọn mua dứa chín sẽ có vị ngọt đậm đà chứ nếu mua dứa chưa chín hẳn sẽ có vị chua khi làm sẽ khiến cách chế biến salad thịt gà rau củ tại nhà không ngon nhé. Gọt vỏ dứa rồi thái miếng nhỏ như hạt lựu, để riêng ra bát.
  • Hành tây: Bóc vỏ, thái miếng hạt lựu, nếu bạn có thể ăn được hành sống có vị cay hăng thì cứ để vậy, còn nếu bạn không ăn được thì trần hành tây đã thái nhỏ qua nước sôi cho bớt hăng và cay. Để riêng hành tây ra bát.
  • Khoai tây: Luộc chín rồi thái nhỏ như hạt lựu, để riêng ra bát. Lưu ý khi luộc khoai tây cần luộc vừa chín tới, không nên luộc quá chín sẽ bị nát khoai, khó có thể thái nhỏ được và khiến cách làm món salad thịt gà thơm ngon, bổ dưỡng mất đi sự hấp dẫn, đẹp mắt. Sốt mayonnaise lisa mua ở cửa hàng hoặc siêu thị nào cũng có nhé.

huong-dan-cach-lam-salat-ga-rau-cu-ngon

Nguyên liệu làm sa lát gà rau củ cực ngon

Thực hành làm sa lát thịt gà rau củ:

  • Thịt gà: Luộc chín thịt gà rồi lọc bỏ xương, thái nhỏ thịt gà như hạt lựu. Để riêng vào một góc bát tô.
  • Trộn sa lát: Cho sốt mayonnaise lisa vào, dùng đũa hoặc thìa trộn đều cho thịt gà, rau củ thấm đều nước sốt. Bạn nên để vào chiếc bát rộng và nông thì sẽ dễ trộn hơn, trộn nhẹ nhàng để rau củ và thịt gà không bị nát mà vẫn thấm đều nước sốt.

huong-dan-cach-lam-salat-ga-rau-cu-ngon-1

Thưởng thức và trình bày sa lát thịt gà rau củ: Nếu muốn có hình đẹp bạn có thể cho sa lát vào khuôn hoặc chiếc bát con rồi sau đó úp ngược xuống đĩa là được. Để món sa lát lên nền rau xà lách xanh tươi, trang trí vài ngọn rau thơm là bạn đã có đĩa sa lát thơm ngon và đẹp mắt với cách làm salad thịt gà rau củ ngon, béo ngậy và hấp dẫn rồi.

huong-dan-cach-lam-salat-ga-rau-cu-ngon-2

Thưởng thức món sa lát gà rau củ cực ngon và bổ dưỡng

Cách làm sa lát thịt gà rau củ cực ngon thật nhanh và đơn giản phải không nào? Ăn sa lát thịt gà rau củ có vị bùi thơm của thịt gà, vị ngọt giòn của dứa và hành tây, vị mềm mịn của khoai tây và nước sốt mayonnaise lisa tan trong miệng sẽ làm bạn có cảm giác mát lịm, mùi thơm lan tỏa hấp dẫn. Hãy thêm ngay những món sa lát vào thực đơn mùa hè để bữa ăn gia đình luôn tươi mới và gắn kết yêu thương nhé.

Với bài viết hướng dẫn cách làm món Salat thịt gà rau củ được hướng dẫn chi tiết chắc chắn sẽ giúp các bạn cảm thấy nhanh và đơn giản ! Salat thịt gà rau củ có vị ngọt giòn của dứa và hành tây, vị mềm mịn của khoai tây và nước sốt mayonnaise lisa tan trong miệng sẽ làm bạn có cảm giác mát lịm, mùi thơm lan tỏa hấp dẫn . chúc các bạn ngon miệng .

Nguồn: Monan9

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}