Cách làm món chân gà trộn chua cay hấp dẫn

By on June 1, 2016

Chân gà trộn chua cay đậm đà hương vị, đặc biệt rất thích hợp với những người thích ăn cay. Dưới đây là các bước chế biến món chân gà trộn chua cay thơm ngon hấp dẫn cho các mẹ, các chị nội trợ.

Xem thêm: Chân gà và những món ăn ngon 

Nguyên liệu:

- 329g chân gà
- 6 củ hành tím khô
- Nửa củ hành tây
- 2 trái ớt chỉ thiên
- 20 lá bạc hà (rau thơm)
- Gia vị: 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước cốt chanh, một ít muối, Nửa muỗng cà phê ớt bột, 2-3 muỗng canh nước sôi
huong-dan-cach-lam-chan-ga-tron-chua-cay
Cách làm món chân gà trộn chua cay:
Bước 1. Chân gà rửa sạch, luộc chín.
Bước 2. Hành tím và hành tây lột vỏ, thái mỏng.
Bước 3. Trộn đều gia vị lại thành nước gia vị, để sang một bên, đợi dùng.
Bước 4. Cho chân gà, hành tím, hành tây và ớt vào tô, cho nước gia vị vào trộn đều, sau đó cho vào tủ lạnh, khi dùng trộn lá bạc hà (rau thơm) vào.
Chân gà trộn chua cay ăn rất ngon, thú vị và vô cùng hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo thêm những món ăn ngon từ ếch để thay đổi khẩu vị của gia đình ,Monanngon.edu.vn chúc bạn thành công với món ngon này
Nguồn: Eva.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}