Hướng dẫn cách làm chi tiết Gà rang lá chanh dân dã tuyệt ngon

By on May 23, 2016

Gà và lá chanh được xem là 2 thứ không thể tách rời nhau, món gà có thêm vài lá chanh thì sẽ thơm ngon, vị đặc trưng và vô cùng hấp dẫn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn món gà rang lá chanh dân dã nhưng lại tuyệt ngon, mang hương vị quê nhà.

>> Vào bếp làm món canh gà nấm hương bổ dưỡng

Nguyên liệu:

- 500g thịt đùi gà

- 3-4 lá chanh

- Gia vị: Nước mắm, bột canh, mỳ chính, dầu ăn

huong-dan-cach-lam-ga-luoc-la-chanh

Xem thêm: Hôm nay ăn gì với những món ngon từ cá chép

Cách làm món gà rang lá chanh:

Bước 1: Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

Bước 2: Đổ nước ngập mặt thịt rồi đun sôi cho hết bọt đen, lấy ra rửa lại dưới vòi nước cho sạch và hết vụn xương. Rửa thịt theo cách này thịt của bạn cũng sẽ sạch hơn, khi rang cũng ra bớt nước hơn.
Bước 3: Ướp thịt với 1 thìa café bột canh, mỳ chính, dầu ăn 30 phút.
Lá chanh thái nhỏ.
Bước 4: Bật bếp lên rang thịt ở lửa vừa, khi thịt bắt đầu khô hết nước thì cho 1 thìa canh nước mắm vào tiếp tục đảo đến khi thịt chín, săn lại thì cho lá chanh vào rồi tắt bếp.
Lấy thịt gà rang lá chanh ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Với món Gà rang lá chanh monanngon.edu.vn chúc bạn và gia đình có những bữa cơm thật ngon !
Nguồn: Vandinh.vn

 

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}