Đặc sản lưỡi vịt nấu tương

By on May 18, 2013

Bạn đã thưởng thức các món ăn chế biến từ lưỡi vịt, từ lưỡi vịt rang muối, lưỡi vịt, lưỡi vịt nướng sa tế, lưỡi vịt tẩm bột chiên nước mắm, lưỡi vịt phá lẩu, lưỡi vịt sapa. Trong chương trình vào bếp cuối tuần hôm nay, Bích Hằng giới thiệu với các bạn một món ngon và lạ nữa từ lưỡi vịt. Đó là món lưỡi vịt nấu tương.

lưỡi vịt, lưỡi vịt nấu tương, món lưỡi vịt

Nguyên liệu:
- 20 cái lưỡi vịt
- 50g tương đặc
- 50g đường trắng
- 3g hồi hương
- 3g vỏ quế
- 5g rượu
- 5g hành gừng
Cách làm:
Ngâm nước lưỡi vịt, cạo bỏ lớp da già, rửa sạch rồi cho vào nồi; cho một lượng nước thích hợp cùng với đường, hồi hương, vỏ quế, rượu, hành, gừng vào nồi lưỡi vịt nấu khoảng 20 phút cho cạn nước; lưỡi vịt nguội thì bày ra đĩa dùng.

Theo món ngon thượng hạng

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monanngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}