Cách làm chân gà sốt lạc dân dã tuyệt ngon

By on June 1, 2016

Chân gà sốt lạc là món ăn mang đậm hương vị đồng quê, hương vị rất hấp dẫn, ăn nóng với cơm thì rất tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món chân gà sốt lạc tuyệt ngon.

Xem thêm: Những món ăn ngon từ chân gà

Nguyên liệu:

- 400gr chân gà.
- 100gr lạc (đậu phộng).
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa cà phê hành băm, 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 thìa súp tàu xì, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp cà paste (cà hộp), 1 thìa súp dầu ăn.
huong-dan-cach-lam-chan-ga-sot-lac-tuyet-ngon
Cách làm món chân gà sốt lạc:

Bước 1: Làm sạch chân gà, chẻ đôi, bỏ móng.
Bước 2: Luộc chín lạc, vớt ra để ráo.
Bước 3: Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi băm, cho tàu xì, tương ớt và cà hôp vào, đảo nhanh tay.
Bước 4: Cho chân gà, lạc và chút nước vào, đun trên lửa nhỏ.
Sau đó, lấy hỗn hợp cho vào thố, hấp cách thủy khoảng 10 phút.
Chân gà sốt lạc thơm lừng, màu vàng hấp dẫn của chân gà và những hạt lạc béo ngậy phủ xung quanh. Ai đã từng thưởng thức thì không thể nào quên được hương vị hấp dẫn của nó.
Ở trên là cách làm chi tiết món chân gà sốt lạc và sau khi bạn làm theo các bước hướng dẫn bạn sẽ có Món chân gà sót lạc ngon tuyệt cùng gia đình thưởng thức . Monanngon.edu.vn chúc các bạn có những món ăn ngon .
Nguồn: eva.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}