Cách làm chân gà nướng muối ớt nhâm nhi ngày mưa

By on June 1, 2016

Chân gà nướng là món ăn đường phố khoái khẩu của các bạn tuổi teen Hà thành, sẽ rất thú vị khi ngồi cùng lũ bạn ngồi nhâm nhi chân gà nướng giòn thơm hấp dẫn và tám đủ thứ chuyện trên đời. Và còn thú vị hơn nếu như bạn tổ chức một bựa party nhỏ với lũ bạn thân và cùng nhau vào bếp chế biến món chân gà nướng muối ớt, vừa vui lại vừa được ăn ngon thì sao không làm ngay.

Xem thêm: Những món ăn ngon từ chân gà

Nguyên liệu làm món chân gà nướng muối ớt

- 10 chân gà, chọn loại to

- Dầu hào, tương ớt, tiêu, dầu màu điều, ớt bột: mỗi thứ một thìa cà phê

- Muối bột

- Rau thơm, dưa chuột ăn kèm

huong-dan-cach-lam-chan-ga-nuong-muoi-ot

Cách làm món chân gà nướng muối ớt:

Bước 1: Chân gà làm sạch, cắt móng. Trộn đều gia vị, để khoảng 2 phút. Cho chân gà vào hỗn hợp gia vị, trộn đều để khoảng 15 phút cho thấm.

Bước 2: Xếp chân gà lên vỉ, nướng trên lửa than hồng.

Trở đều tay để chân gà không bị cháy xém.

Bước 3: Khi chân gà vàng đều, xếp ra đĩa, trang trí bằng rau thơm, rau răm và cà chua. Dùng nóng với muối ớt chanh và rau thơm.

Chân gà nướng muối ớt thơm lừng, ăn giòn giòn, thơm và có vị cay, vị mặn vừa phải. Chúc bạn thành công với món ngon này.

Các bước làm món chân gà nướng muối ót đã được hướng dẫn chi tiết ở trên với món ăn này phù hợp với rất nhiều người trong gia đình ,các bà nội trợ có thể chế biến cho những đấng nang quân nhâm nhi chén rượu ngày đông . Chúc các bạn có những món ăn ngon 

Nguồn: eva.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}