Cách làm chân gà nấu cà ri lạ miệng mà ngon

By on June 1, 2016

Chân gà nấu cà ri vừa dễ nấu, lại ngon bổ rẻ, là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Chân gà chín mềm, đậm đà hương vị, trông rất bắt mắt, nếm vào miệng có hương vị ngon đến khó tả.

Xem thêm: Những món ăn ngon từ chân gà

Nguyên liệu:


- 300g chân gà
- 2 cây sả
- 1 quả ớt sừng
- 100g bông cài trắng
- 50g đậu Hà Lan
- 1 lít nước dùng
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa cà phê ớt xay
- 1 thìa cà phê sả băm
- 3 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê bột cà-ri
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- Dầu ăn.
huong-dan-cach-lam-chan-ga-nau-ca-ri
Cách làm món chân gà nấu cà ri:

Bước 1: Chân gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn rồi cho vào chảo dầu nóng cho sả và ớt vào xào thơm, cho chân gà xào rồi thêm gia vị.
Bước 2: Cho nước đã hòa bột cà-ri vào nấu sôi, cho bông cải thái miếng vừa ăn, đậu Hà Lan, sả cây đập giập và ớt thái khúc vào.
Đun lửa nhỏ cho đến khi chân gà chín mềm.Bước 3: Trang trí bằng hành hoa và rau thơm. Dùng nóng với bánh mì.
Chân gà nấu cà ri thơm lừng, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon đến khó tả.
Nguồn: a family.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}