Cách làm chân gà hấp hành thơm lừng hấp dẫn

By on June 1, 2016

Chân gà hấp hành dân dã, dễ làm, ăn lại rất ngon, không ngán ngấy. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm món chân gà hấp hành ngon nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất.

Xem thêm: Những món ăn ngon từ chân gà

Nguyên liệu:

- 500g chân gà làm sạch

- 1 quả chanh

- Hành lá

- Rượu trắng

- Hạt nêm, tiêu, muối, dầu ăn.

huong-dan-cach-lam-chan-ga-hap-hanh

Xem thêm: Những món ăn ngon từ hến

Cách làm món chân gà hấp hành:

Bước 1: Chọn chân gà nhỏ vừa ăn vì ít chất béo. Để khử mùi chân gà và tạo màu trắng sáng, sau khi làm sạch, bạn ngâm chân gà trong vòng 5 phút với hỗn hợp nước và vài lát chanh.

Bước 2: Hành lá cắt khúc khoảng 6 cm.

Bước 3: Cho một ít nước vào nồi đun sôi cùng chân gà. Đậy nắp lại trong vòng 10 phút. Đổ nước ra ngoài, cho 1 ít dầu ăn, 1 ít hạt nêm, hành lá và 2 giọt rượu trắng hấp với chân gà trong vòng 5 phút.

Chân gà chấm cùng muối tiêu chanh làm món nhậu hoặc ăn chơi cùng gia đình, bạn bè rất thích hợp. Chúc bạn thành công với món chân gà hấp hành.

Nguồn: eva.vn

 

 

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}