Cách nấu canh ngao rau cải ngon

By on June 25, 2013

Món canh ngao nấu rau cải ngon ngọt chiêu đãi gia đình thân yêu sẽ là gia vị gắn kết các thành viên lại với nhau hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nấu canh ngao rau cải thơm ngon.

cách nấu canh ngao rau cải, canh ngao nấu rau cải, canh ngao rau cải

Mùa hè mà có bát canh ngao rau cải thì thật tuyệt vời

Nguyên liệu chuẩn bị:

- Ngao tươi: 1kg
- Rau cải mơ: 3gr
- Gia vị: gừng nửa củ, tỏi: 5 nhánh.

Cách làm:

- Ngao rửa sạch, cho vào nồi, đổ nước tùy theo khẩu phần ăn. Đun sôi, khi ngao sôi lấy muỗng hớt sạch bọt bẩn.

- Vớt ngao ra gỡ lấy thịt, đổ nước vào bát để lọc cát.

- Bắc nồi lên cho dầu vào, phi thơm tỏi cho thịt ngao vào đảo nhanh tay sau đó cho nước ngao vào đun sôi. Khi nước sôi cho gia vị và bột nêm vừa ăn.

- Khi canh sôi cho rau cải vào đun sôi, lúc nào chuẩn bị bắc xuống thì thêm gừng tươi đã giã nhỏ.

- Khi nấu canh cải bạn để sôi lâu một chút thì món canh sẽ ngon hơn.

Chúc bạn thành công với món canh ngao nấu rau cải ngọt ngào.

Theo Món ngon mùa hè

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monanngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}