Cách nấu canh cua rau đay ngon và mát

By on May 19, 2013

Canh cua rau đay là một món ngon ngày hèMón ngon truyền thống này, thanh mát, rẻ, dễ thực hiện và dễ kiếm. Món này ăn kèm cà pháo nữa thì ngon tuyệt.

>> Tổng hợp Các món canh ngon  << Tại đây

Nguyên liệu nấu canh cua rau đay:

Cua xay; Rau đay, mướp hương; Muối, tiêu, ớt nếu ăn cay, hành khô.

canh cua rau đay, nấu canh cua với rau đay

Cách nấu canh cua rau đay

Cua xay chọn hàng nào có xóc muối trước khi xay, bớt vị tanh của cua.

Rau rửa sạch, sơ chế. Hành xắt nhỏ.

Cho cua vào rây, lọc bỏ xương vỏ, chỉ lấy nước cái. Nước này đun, giữ sôi 20 phút.

Cho rau vào canh, đun sôi.

Phi hành, cho gạch vào xào thơm. Trút vào nồi canh, chờ sôi lại, bắc ra. Thêm một chút hạt tiêu và ớt nếu ăn cay.
Theo Món ngon

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}