Cách làm món chả giò vi cá thơm ngon

By on April 8, 2014

Vi cá là món ăn ngon, “đắt đỏ” và rất giàu giá trị dinh dưỡng, có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon trong đó có món chả giò vi cá. Hôm nay, chúng ta sẽ vào bếp và chế biến món chả giò vi cá thơm ngon.

>> Vi cá chiên giòn – món ngon thượng hạng

Nguyên liệu:

- Vi cá: 100gr

- Thịt nạc thăn: 50gr

- Tôm thẻ: 100gr

- 2 quả trứng gà

- Củ năng, cà rốt, hành lá

- Một xấp bánh tráng vàng

- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, đường, bột gà, dầu mè

chả giò vi cá

Cách làm món chả giò vi cá:

Bước 1:  Vi cá đem hấp, loại bỏ phần thịt, chỉ lấy cước cá.

Bước 2: Thịt nạc thăn cho vào máy xay chung với mỡ.

Bước 3:  Tôm rửa sạch, lột vỏ, xắt hạt lựu.

Bước 4:  Củ năng và cà rốt rửa sạch,  xắt sợi.

Hành lá cắt nhuyễn.

Bước 5: Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau cùng trứng gà, rồi nêm gia vị.

Bước 6:  Cho nhân vào bánh tráng cuốn lại, sau đó chiên vàng trong dầu.

 Bạn có thể ăn kèm salad rau thơm và nước mắm chua ngọt. Món chả giò vi cá rất thơm, mặt ngoài giòn vàng, mặt trong mềm thơm, ngấm đều gia vị.
Nguồn: thucpham.net

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}