Cách làm món canh sườn nấu chua

By on July 13, 2013

Lang thang ngoài chợ thấy chị bán thịt có miếng sườn ngon quá nên mình nảy ra ý tưởng nấu món canh sườn nấu chua (nấu sấu)cho cả nhà. Mùa nóng nấu canh chua rất dễ ăn và hầu như ai cũng thích, hôm nay xin chia sẻ với mọi người cách nấu rất đơn giản.

>> Tổng hợp Các món canh ngon  << Tại đây

Đầu tiên các bạn ra chợ chuẩn bị nguyên liệu:

- Sườn non mua loại còn nguyên cả thịt, 2 quả cà chua, 3 quả sấu, hành tươi, mùi tàu, vậy là đủ.

canh sườn nấu chua, cách nấu canh sườn nấu chua, canh sườn chua

Canh sườn nấu chua là món ăn ngon dễ làm, thích hợp ăn trong mùa hè

Cách nấu canh sườn:

Sườn non các bạn mua về chặt ra thành từng miếng rồi trần qua nước sôi cho hết bụi bẩn, sau đó cho vào rang qua cùng mắm, muối, mỳ chính…

Không cần rang chín, mình rang khoảng 3 phút sau đó đun sôi nước rồi đổ sườn vào nồi linh.

Với sườn linh càng lâu thì nước càng ngọt, khi nào gần bắc nồi ra thì cho sấu, cà chua vào đun cùng, đến khi chí thì cho hành mùi vào để nước sôi nên là được.

Món này ăn vào mùa nóng sẽ ngon cơm hơn. Chúc các bạn thành công!

Hương Giang

Có thể bạn quan tâm:

>> Món ngon ngày hè

>> Món ngon cuối tuần

>> Cách làm bánh Tiramisu

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monanngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}