Hướng dẫn cách làm cánh gà xốt chua ngọt

By on June 3, 2016

Cánh gà xốt chua ngọt kiểu này rất đơn giản, dễ làm dễ ăn, đặc biệt là còn dễ dụ cả các bé ăn cơm nữa đấy. Chuyên mục món ngon cuối tuần hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu món ăn ngon này bằng phương pháp đơn giản nhất.

>> Xem thêm: Rượu ngon Việt Nam / Chả cá Vân Đình - Giao hàng tận nơi / Cách làm món gà rán KFC

Nguyên liệu làm món cánh gà xốt chua ngọt.

- Cánh gà
- Xốt cà chua
- Tương ớt
- Dấm, đường
Cánh gà xốt chua ngọt, Cách làm món cánh gà xốt chua ngọt

Cánh gà xốt chua ngọt hợp với khẩu vị của nhiều người

- Cách làm cánh gà sốt chua ngọt.

- Cánh gà lọc bỏ một xương, dồn thịt xuống đầu chiếc xương còn lại như hình (đây là em làm cho bé ăn nên hơi cầu kì, chứ bình thường cứ để nguyên cánh là cũng ngon lắm rồi).

>> Xem thêm: Rượu ngon Việt Nam / Chả cá Vân Đình - Giao hàng tận nơi / Cách làm món gà rán KFC

- Rán hoặc nướng vàng cánh gà. Dùng chảo hòa xốt cà chua, tương ớt với dấm, ít đường (vì tương ớt đã có vị ngọt rồi), gia vị tạo độ chua cay mặn ngọt rồi bắc lên bếp, thả cánh gà vào, đậy vung, om nhỏ lửa đến khi hỗn hợp chỉ còn hơi sệt sệt và bám đều vào miếng cánh gà là được.

Món này nếu làm cho bé ăn rất tiện, nhưng chú ý là không cho tương ớt nữa các bạn nhé

Theo Món ngon cuối tuần

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monanngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}