Cách làm chả cá thu kho tiêu

By on May 4, 2013

Ngoài món chả cá hấp, chả cá rán hàng ngày chúng ta vận thường dùng, hôm nay  món ăn ngon xin giới thiệu với các bạn món chả cá thu kho tiêu thơm lừng, với vị dai của chả cá thu, vị béo và thơm của gia vị sẽ khiến thực khách khó quên.

cha-ca-thu-kho-tieu

Nguyên liệu:

-300g chả cá thu
-Gia vị: 2 muỗng canh mắm, 1 muỗng nhỏ bột nêm, tiêu xay, 1 muỗng nhỏ dầu ăn, 1 muỗng nhỏ nước hàng (nước màu đường), ít đường, 100 ml nước sôi, ít đầu hành trắng cắt khúc.

Cách làm:

- Chả cá thu cắt miếng vừa ăn cho vào bát, cho hết gia vị vào, trộn đều để 30 phút cho chả cá ngấm gia vị.
- Cho chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau nêm nếm lại lần nữa và kho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu là xong.

Chúc các bạn có 1 món ngon cuối tuần để tiếp đãi bạn bè!

Hồng Nhung

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}