Cách làm Bánh Trung Thu nướng 7 sắc cầu vồng

By on August 24, 2013

Bánh Trung Thu nướng với nhiều màu sắc và hương vị, thêm phần mới lạ cho mùa trung thu. Sẽ làm cho mâm cỗ trung thu có nhiều màu sắc hơn đấy.

Hôm nay chuyên mục Day lam banh của Monanngon.edu.vn hướng dẫn bạn chi tiết tiết cách làm món bánh trung thu nướng  7 sắc cầu vồng.

>> Thông tin mới nhất về thị trường Bánh trung thu năm nay

Nguyên liệu làm Bánh Trung Thu

Vỏ ngoài bánh:

- 70gr bột mì,  5gr đường,  25gr shortening (mỡ trừu),  35ml nước

Vỏ bánh trong:

- 75gr bột mì,  40gr shortening, Màu thực phẩm, Nhân bánh (tùy chọn)

Cách làm bánh nướng, làm bánh nướng trung thu

Cách làm Bánh Trung Thu:

Bước 1:

- Trước tiên, chia phần nhân bánh thành từng viên nhỏ

Bước 2:

- Cho các nguyên liệu làm vỏ ngoài vào một bát lớn rồi trộn đều. Sau đó, cán ra thành tấm mỏng nha!

Bước 3:

- Làm tương tự với vỏ bánh trong. Rồi chia bột thành 3 phần rồi pha thêm màu thực phẩm tùy theo màu sắc bạn muốn.

Bước 4:

- Cho phần vỏ trong vào giữa, cuộn tròn lại, cắt thành từng phần nhỏ rùi cán hình tròn mỏng nghen.

Bước 5:

- Cho nhân vào giữa và viên tròn lại nè.

Bước 6:

- Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng15 – 20 phút hoặc cho tới khi bánh chín.

Bánh nướng trung thu, Bánh trung thu, hướng dẫn cách làm banh trung thu

Bánh Trung Thu nướng và bánh dẻo là hai loại bánh không thể thiếu trong dịp tết trung thu

Bánh Trung Thu nướng và bánh dẻo là hai loại bánh không thể thiếu trong dịp tết trung thu, còn gì vui và ý nghĩa hơn khi tự tay làm những chiếc bánh nướng thơm ngon đem biếu người thân và cho trẻ con phá cỗ trông trăng.

Theo Beptruong

 

 

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}