Cách làm bánh cuốn xào thập cẩm thơm ngon

By on February 27, 2014

Hãy biến tấu một chút với bánh cuốn bằng món bánh cuốn xào thập cẩm thơm ngon hấp dẫn nào. Món bánh cuốn xào thập cẩm thú vị này được làm tương đối dễ mà ăn lại rất ngon, mới mẻ và vô cùng thú vị đấy nhé.

>> Bí quyết làm bánh cuốn bằng chảo không dính

1.    Nguyên liệu

-    Bánh cuốn cắt miếng
-    Thịt heo xay
-    Hành hoa cắt khúc dài
-    Cà chua cắt miếng
-    Gia vị: muối

-    Chả cắt miếng nhỏ
-    Hạt tiêu
-    Đậu xanh Pháp cắt miếng
-    Trứng tráng
cach-lam-banh-cuon-nhan-thit-bang-chao-chong-dinh1
2.    Chế biến

 Bước 1: Bánh cuốn thái miếng vừa ăn
Bước 2: Hành tây cho vào phi thơm vàng trên chảo dầu, bỏ ra ngoài

 
Bước 3: Cho thịt vào chảo xào qua cho chín.
Bước 4: Cho chả, hành, đậu cu-ve, cà chua vào đảo nhanh tay.
Bước 5: Xào cho đến khi vàng nâu, nước sốt sánh lại là được.
Bước 6: Đổ bánh cuốn và hành tây vào, cho gia vị vào, nêm vừa ăn.
Món bánh cuốn thập cẩm đã hoàn thành rồi, giờ thì bạn chỉ việc múc món ăn ra đĩa và thưởng thức thôi. Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: eva.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}