Lạ miệng với sườn nướng sả ớt thơm lừng

By on February 12, 2014

Sườn lợn là một thứ thực phẩm được các bà nội trợ rất ưa thích để chế biến các món ăn cho gia đình mình bởi nó không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Sườn nướng sả ớt là một món ăn lạ miệng, ngon và hấp dẫn trong bữa cơm gia đình. Sườn nướng sả ớt được chế biến tương đối đơn giản với các nguyên liệu dễ kiếm.

>> Vào bếp đầu năm nấu bò lúc lắc thơm lừng

Nguyên liệu:

500gr sườn
2 cây sả
1 trái ớt hiểm

6583de677c83d2a4d3a26e2d6f7d3b63-450x363

Cách chế biến món sường nướng sả ớt:

Bước 1: Sả, ớt bằm nhỏ. Cho vào phần sả ớt 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường, chút muối rồi trộn đều.


Bước 2: Sườn rửa sạch để ráo. Trút phần sả ớt vào tô đựng sườn, đeo bao tay nylon rồi xát kĩ sả ớt vào từng miếng sườn.
Để sườn ướp với sả ớt ít nhất 30 phút cho thấm.
Bước 3: Xếp sườn lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc, nướng ở 200 độ C trong khoảng 20 phút là sườn chín.
Lấy sườn nướng sả ớt ra đĩa, dùng nóng. Sườn nướng sả ớt cháy cạnh, phủ một lớp sả ớt trông rất hấp dẫn, nó có mùi thơm của sả ớt, vị béo của miếng sườn, ăn vào cay cay, thơm thơm và rất ngon. Hãy vào bếp trổ tài đãi cả nhà bạn món ăn hấp dẫn này bạn nhé.
Nguồn: afamily

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}