Cách chế biến món mì gói cuộn trứng với thịt ngon

By on February 10, 2014

Món ngon ngày tết ) Sau tết, nhà bạn dư thừa bao nhiêu là thịt mà mọi người lại đã vô cùng ngán ngẩm với các món như thịt kho, thịt luộc, thịt nấu đông…vậy thì chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng những miếng thịt dư thừa đó chế biến thành một món ăn ngon miệng mà không bị ngấy hay ngán ngẩm nữa. Món mì gói cuộn trứng với thịt sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn sau tết này đấy.

>> Cách nấu bánh tét lá cẩm ngon

mì cuộn trứng với thịt

Nguyên liệu:

- 2 tép tỏi, lột vỏ băm nhuyễn
- Dầu ăn
- Gia vị nêm nếm
- 1 gói mì trần sơ qua nước sôi nóng
- 1 cup rau củ quả đông lạnh
- 3 quả trứng
- 50gr bất cứ loại thịt nào mà bạn có (trong bài sử dụng thịt gà).

Cách làm:

Bước 1: Phi tỏi với chút dầu cho thơm.

Bước 2: Cho thịt gà xé nhỏ vào đảo đều rồi gắp thịt ra.
Bước 3: Cho mì gói và rau củ quả vào đảo thật đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, cho mì vào dĩa.
Bước 4: Trứng gà đánh tan, cho vào chảo chiên lên.
Sau đó cho mì vào, cuộn lại.
Bước 5: Xịt thêm tương ớt/ tương cà lên nếu thích.
Bạn có thể cho thịt vào xào chung với mì hoặc để thịt riêng như trong bài.
Món mì cuộn trứng với thịt dư thừa trong tết vừa thơm ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo các tiêu chí ngon, bổ, rẻ; là món ngon hậu tết mà các gia đình nên lựa chọn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}