Vào bếp trổ tài món cá hồi nướng giòn ngon

By on March 12, 2014

Cá hồi nướng là món ăn được chế biến vô cùng đơn giản, chỉ với khoảng 15 phút bạn đã có một món ăn ngon thiết đãi các thành viên trong gia đình mình rồi, món này cũng có thể dùng để làm món chính trong các bữa tiệc tiếp đãi khách khứa.

>> Làm món cá hồi viên rán vàng rụm thơm ngon

Nguyên liệu:

- Cá hồi thái lát

- 3 muỗng canh mật đường

- Dầu ô liu

- ½ quả chanh, vắt lấy nước

- 1 muỗng cà phê đường

- Muối và hạt tiêu

- Dứa chín thái lát

- Cà chua anh đào

a1-5852-1388737073-20140103-223324-178

Cách làm:

Bước 1: Cá hồi sơ chế, rửa sạch, cho vào bát, ướp tất cả các gia vị trên vào và để chúng ngấm trong vòng 10-15 phút.

Bước 2: Đặt cá và các loại trái cây vào khay nướng có lót giấy nướng, tẩm các loại trái cây với nước xốt đã ướp cá.

Bước 3: Bật lò nướng ở nhiệt độ 200, cho khay cá vào nướng trong vòng 5 phút, sau đó tăng nhiệt lên tới 250 và nướng thêm 5 phút nữa.

Có thể lật miếng cá lại nếu cần thiết để chúng chín vàng đều hơn. Khi cá chyển màu vàng nâu là được.

Cá hồi nướng thơm ngon, vàng rụm, ăn giòn ở ngoài trong dẻo ngọt. Món cá hồi nướng không chỉ ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chúc bạn thành công với món ăn này.

Nguồn: vn.news.yahoo.com

 

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}