Bào ngư hấp phô mai thơm lừng

By on April 23, 2014

Bào ngư hấp phô mai là một trong những món đặc sắc được chế biến từ bào ngư, món ăn là sự hòa quyện giữa hương vị bào ngư với phô mai, thơm lừng và rất ngon miệng. Dưới đây là các bước hướng dẫn làm món bào ngư hấp phô mai

>> Cách làm món bào ngư chân gà thơm ngon

Nguyên liệu: 

- Bào ngư: 400g

- Hành tây: 50g, ngò tây: 50 g

- Ớt chuông xanh, đỏ, ớt hiểm, 1 quả chanh

- Rượu vang trắng: 60ml

- Phô mai: 100g

- Muối, hạt nêm, đường

bào ngư hấp phô mai

Cách làm món bào ngư hấp phô mai:

Bước 1: Bào ngư rửa sạch với nước muối, tách vỏ bào ngư ra

Hành tây cắt sợi, ngò tây băm nhuyễn

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu vào thố đất cùng với bào ngư, đem hấp khoảng 12 phút. Rắc phô mai còn lại một ít lên mặt bào ngư.

Hấp chín rồi nhắc xuống. Ăn nóng với muối, tiêu và chanh.

Nguồn: tapchiamthuc.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:


About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

{http://tygiavang.vn}